Bản Đồ 12 Thành Phố Của Đất Nước Pháp
23 Tháng Mười Một, 2023
17 Sự Thật Thú Vị Về Đất Nước Pháp
29 Tháng Mười Một, 2023

Học Dự Bị Tiếng Tại Nước Pháp Chi Phí Bao Nhiêu

Học Dự Bị Tiếng Tại Nước Pháp Chi Phí Bao Nhiêu

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education – Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn du học Pháptư vấn du học Canada và định cư Canada diện du học uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online
Học tiếng pháp cơ bản
Học tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng Pháp xin định cư (PR) Canada, cam kết đầu ra TEF 5
Học Tiếng Pháp nâng cao từ cơ bản A0 đến nâng cao B2, đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chuẩn khung tham chiếu đánh giá chung của Châu Âu (CEFR)

Bạn muốn học đại học ở Pháp nhưng lại nhận thấy trình độ tiếng của mình còn quá thấp hay bạn muốn trau dồi khả năng ngôn ngữ của mình một cách chuyên nghiệp hơn thì không nơi đâu lý tưởng bằng việc học tiếng Pháp ngay tại đất Pháp. Tuy nhiên, chi phí học dự bị tiếng ở Pháp có cao hay không, ai là người có thể học tiếng Pháp,… vẫn là những câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất. Vì thế, hôm nay Cap France sẽ giải đáp cho bạn nhé!

 

NỘI DUNG CHÍNH:

 • Đối tượng học dự bị tiếng tại Pháp
 • Ưu điểm học dự bị tiếng tại Pháp
 • Chi phí học dự bị tiếng tại Pháp

 

 

 1. Đối tượng học dự bị tiếng tại Pháp

Hầu như phần lớn các du học sinh tại Pháp đều dành một năm đầu để học dự bị tiếng bởi những lý do sau:

 • Đã sang Pháp nhưng chưa đủ trình độ tiếng Pháp theo yêu cầu của chương trình học tại trường.
 • Điểm tại Việt Nam không đủ cao như mức điểm mà bản thân muốn nên chưa xin vào các trường tốt. Vì thế, học dự bị tiếng tại Pháp sẽ tăng khả năng đậu cho bạn do các trường thường ưu tiên những người đã học tại Pháp hơn.
 • Khi đủ trình độ tiếng rồi nhưng muốn có thêm thời gian để làm quen môi trường và tiếng Pháp, ngành học, làm quen với phát âm, ngữ điệu của người bản xứ.

Các khóa học tiếng tại các trường đại học công lập hay trường tư tại Pháp cung cấp các lớp dài hạn theo kỳ (từ tháng 9 đến tháng 1 và từ tháng 2 đến tháng 6) hoặc ngắn hạn theo tuần học. Chương trình giảng dạy không chỉ chuyên sâu về văn phạm tiếng Pháp mà còn có các tiết học liên quan đến một vài ngành học mà bạn sẽ theo học tại chương trình đại học. Ví dụ: Kinh tế, luật, kế toán,… Tuy nhiên, để du học dự bị tiếng tại Pháp, Đại sứ quân Pháp khuyến khích trình độ tiếng Pháp của học viên tối thiểu đạt được A2 trở lên (điểm TCF từ 200 trở lên).

 

 1. Ưu điểm học dự bị tiếng tại Pháp
 • Cải thiện nhanh chóng trình độ tiếng Pháp (nghe, nói, đọc, viết) vì có môi trường tiếng Pháp tự nhiên bắt buộc bạn phải thực hành liên tục.
 • Có thời gian làm quen với môi trường, các mối quan hệ xã hội và văn hoá cũng như nếp sống tại đây trước khi bước vào bậc học chính thức.
 • Được cấp chứng chỉ trình độ tiếng Pháp do cơ quan tại Pháp chứng nhận sau mỗi khóa học.

 

 1. Chi phí học dự bị tiếng tại Pháp

Để được theo học khóa học dự bị tiếng tại Pháp, các trường không yêu cầu trình độ tiếng Pháp nhưng cần có thư nguyện vọng theo học “Lettre de motivation”. Mức học phí tùy vào từng vùng, từng trường mà khác nhau nhưng mức độ dao động khá lớn. Có trưởng chỉ khoảng 1000 euros/năm (thường là các trường công lập), nhưng cũng có những trường có học phí cao, khoảng 9000 – 10000 euros/năm.

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 – B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

Tags: chi phi hoc du bi tieng tai phaphoc tieng phap o dauhoc tieng phap onlinehoc tieng phap co bantu van du hoc phapdich vu ho tro xin dinh cu canadato chuc dao tao tieng phaphoc tieng phap giao tieptu van du hoc canadadinh cu canada dien du hoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *